HOTLINE: 0357 656 956

Chương trình học đa dạng học đa dạng cho mọi lựa tuổi

Với sự kết hợp không chỉ về ngôn ngữ, kiến thức mà còn tập trung phát triển kỹ năng mềm như tư duy phản biện, tư duy công nghệ và các chương trình hè thực tế giúp học sinh phát triển kĩ năng xã hội và sự tự tin.

Chương trình học thuật được nghiên cứu chuyên sâu, tập trung vào phát triển ngôn ngữ và khả năng tư duy, dựa vào chuẩn quốc tế và thiết kế phù hợp với nhu cầu học sinh Vũng Tàu nói riêng và Việt Nam nói chung.

stem-t4l-qF9GpDlsDfI-unsplashjavier-trueba-iQPr1XkF5F0-unsplash

CAM KẾT TỐI ƯU

Không ngừng gia tăng và cam kết điểm số cho học viên thông qua những chương trình được đúc kết, nghiên cứu chuyên sâu về phát triển ngôn ngữ, kỹ năng xử lý trong mọi tình huống, cách tư duy và chiến thuật làm bài hiệu quả và tự tin dẫn đầu trong các kỳ thi tiếng Anh tại trường và thành công đạt chứng chỉ quốc tế.

Phương pháp học tập kết hợp Blended Learning - ứng dụng nền tảng truyền thống và trực tuyến

Trung tâm đầu tiên tại thành phố vũng tàu ứng dụng phương pháp học tập kết hợp blended learning, việc học tại lớp kết hợp với cộng nghệ và phần mềm trực tuyến tại nhà sẽ giúp học viên gia tăng cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh. Các giáo trình giảng dạy tại Hanex không chỉ giúp học viên tiếp cận nội dung bài học theo xu thế toàn cầu mà còn tạo điều kiện cho học viên có thể tự ôn tập bài học tại nhà với sự đồng hành của ba mẹ. tự tin dẫn đầu trong các kỳ thi tiếng Anh tại trường và thành công đạt chứng chỉ quốc tế

Đội ngũ giáo viên bản ngữ Việt Nam trình độ chuyên môn cao

  • Tất cả các giáo viên bản ngữ tại Hanex đều đến từ các nước nói tiếng Anh như là tiếng mẹ đẻ như Anh, Mỹ, úc, Canada, New Zealand được đào tạo bài bản về phương pháp giảng dạy tiếng Anh và có kinh nghiệm giảng dạy quốc tế. Giáo viên tại Hanex phải trải qua các cuộc tuyển chọn về trình độ chuyên môn, kỹ năng giảng dạy và được huấn luyện thường xuyên.
  • Đội ngũ giáo viên việt nam và trợ giảng tốt nghiệp từ các trường đại học và các tổ chức giáo dục uy tín trong nước và quốc tế, được đào tạo kỹ lưỡng trước khi tham gia vào giảng dạy.
  • Đội ngũ GVVN & GVNN kết hợp nhằm tối ưu hóa phương pháp dạy & học và truyển lửa cho học sinh.
Close Menu